Hotline:089 888 85 88

Sơn siêu trắng ánh ngọc trai (Xem chi tiết)

Giá: Liên hệ
Sơn siêu trắng cao cấp SUPER WHITE có chất lượng và độ bền cao, dùng để trang trí và bảo vệ các bề mặt tường, trần nội thất, sơn siêu trắng với công thức chứa bột Titan siêu trắng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, cho độ che lấp cao và dễ thi công. Công dụng - Ưu điểm Độ phủ tuyệt hảo, độ bền cao, chống nấm, rêu mốc. Rất bền màu, màu sắc phong phú, sang trọng Màng sơn có tính chịu chùi rửa cao, có độ co giãn, có tính thở giúp thoát hơi nước bề mặt

Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp (Xem chi tiết)

Giá: Liên hệ
Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp HIGHT SHEEN: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn siêu bóng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, dễ sử dụng đạt hiệu quả cao cho việc trang trí ngoại thất.

Sơn siêu bóng nội thất cao cấp đặc biệt (Xem chi tiết)

Giá: Liên hệ
Sơn siêu bóng nội thất cao cấp đặc biệt 7in1: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn siêu bóng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, dễ sử dụng đạt hiệu quả cao cho việc trang trí nội thất.

Sơn siêu bóng nội thất cao cấp (Xem chi tiết)

Giá: Liên hệ
Sơn siêu bóng nội thất cao cấp: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn siêu bóng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, dễ sử dụng đạt hiệu quả cao cho việc trang trí nội thất.

Sơn ngoại thất chống chịu thời tiết (Xem chi tiết)

Giá: Liên hệ
Sơn mịn nội thất cao cấp INTERIOR: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn. Màu sắc phong phú, tươi sáng, độ che phủ cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, sử dụng cho việc trang trí nội thất.

Sơn mịn nội thất (Xem chi tiết)

Giá: Liên hệ
Sơn mịn nội thất cao cấp INTERIOR: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn. Màu sắc phong phú, tươi sáng, độ che phủ cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, sử dụng cho việc trang trí nội thất.

Sơn men sứ bảo vệ 7in1 (Xem chi tiết)

Giá: Liên hệ
Là loại sơn đặc biệt được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Thành phần nhựa sử dụng là loại Latex Acrylic biến tính có cấu trúc phân tử kép tạo ra những tính năng ưu việt cho sơn men sứ như tăng khả năng chống bám bụi, khả năng tự làm sạch, chịu va đập cao, chống chầy xước và chống thấm tối ưu. Sơn men sứ bảo vệ 7in1 có khả năng bám dính tốt và có độ phủ cao. Sản phẩm này được đề nghị sử dụng cho những nơi có yêu cầu khắt khe về độ bền, những nơi khí hậu khắc nghiệt hặc yêu cầu cao về vệ sinh như: khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, bệnh xá, trung tâm chăm sóc y tế, vùng biển...

Sơn lót kháng kiếm nội thất cao cấp (Xem chi tiết)

Giá: Liên hệ
Sơn chống kiềm nội thất cao cấp INTERIOR PRIMER : Là loại sơn lót gốc nước Acrylic có khả năng kháng kiềm hóa trên bề mặt tường, thấm sâu vào bề mặt tường, tăng khả năng bám dính, hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường đối với lớp sơn hoàn thiện làm tăng tuổi thọ của sơn. Được sử dụng trong nhà, chống nấm mốc hữu hiệu. » Kháng ngăn không cho kiềm trong vữa ximăng ngấm ra và gây hư hại màng sơn phủ. » Làm tăng độ bền liên kết, chống bong rộp giữa các loại sơn phủ với bề mặt vật liệu. » Giảm tiêu hao và tăng độ bền sơn phủ. » Khô nhanh, dễ thi công. » Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng

Sơn kháng kiềm ngoại thất cao cấp (Xem chi tiết)

Giá: Liên hệ
Sơn chống kiềm ngoại thất cao cấp SEALER : Là loại sơn lót gốc nước Acrylic có khả năng kháng kiềm hóa trên bề mặt tường, thấm sâu vào bề mặt tường, tăng khả năng bám dính, hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường đối với lớp sơn hoàn thiện làm tăng tuổi thọ của sơn. Được sử dụng ngoài trời, chống nấm mốc hữu hiệu.

Sơn chống thấm gốc dầu đặc biệt (Xem chi tiết)

Giá: Liên hệ
Là loại chống thấm đặc biệt chất lượng cực tốt độ bám dính cao. Bề mặt sơn láng bóng độ đàn hồi cao, phù hợp với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam. Độ bền màu trên 10 năm phù hợp với cấu trúc bê tông nền đường ximang như đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, sê nô, sàn nhà vệ sinh...

Sơn chống thấm đa năng (Xem chi tiết)

Giá: Liên hệ
Chất chống thấm đa năng CT-11A: Là sản phẩm thích hợp chống thấm cho sàn và tường đứng. WATER PROOF được tổng hợp từ nhựa Acrylic biến tính có khả năng thấm sâu vào kết cấu xốp của vữa tạo thành lớp màng bảo vệ có tính kháng nước, bền kiềm và co giãn chống rạn nứt do đó tạo nên hiệu quả chống thấm vượt trội.

Sơn bóng mờ 5In1 nội thất cao cấp (Xem chi tiết)

Giá: Liên hệ
Sơn che phủ nội thất SUPER COVER: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn. Màu sắc phong phú, tươi sáng, độ che phủ cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, sử dụng cho việc trang trí nội thất.
nothing