HÃNG SƠN KOLOR PAINT

 
 
    Viêt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nắng nóng, mưa nhiều, độ ẩm cao, có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ và thẩm mỹ của các công trình xây dựng. Nhiều công trình chỉ sau một thời gian đưa vào sử dụng đã bị nấm mốc, rạn nứt xuống cấp nghiêm trọng.


    Để đáp ứng nhu cầu đó, HÃNG SƠN KOLOR PAINT Việt Nam đã có chương trình nghiên cứu, hợp tác khoa học với các tập đoàn hóa chất hàng đầu của nước ngoài. Đã cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí, dầu bóng và chất chống thấm đạt chất lượng cao phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam


    Để mở rộng phát triển, HÃNG SƠN KOLOR PAINT đã đưa ra thị trường thêm dòng sản phẩm sơn và chống thấm đa màu với đầy đủ tính năng ưu việt, sơn đã hoàn toàn nhiệt đới hóa với khí hậu Việt Nam cùng với sự đa dạng sản phẩm, phong phú về màu sắc.


    Các dòng sản phẩm của HÃNG SƠN KOLOR PAINT đều  đạt chất lượng cao đã được kết tinh từ  tinh hoa trí  tuệ của con người, cùng với máy móc công nghệ nhật bản, trang thiết bị hiện đại. Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ Anh Quốc cùng với nguyên liệu nhập ngoại. Trong quá trình sản xuất không tạo chất thải độc hại cho người sản xuất cũng như người sử dụng.Với công nghệ pha màu bằng máy vi tính, đảm bảo độ chỉnh xác cao, sản phẩm sơn màu của công ty luôn có màu sắc bền đẹp, không phai màu. Quá trình tổ chức sản xuất luôn tuân thủ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO: 9001 – 2008 được quản lý chặt chẽ từng khâu, từng chi tiết.


    Với hàng trăm đại lý phân phối trải dài trên cả nước, luôn đáp ứng kịp thời, chu đáo cho người tiêu dùng. Công ty đã tạo được việc làm cho hàng trăm lao động có thu nhập ổn định. Trong những năm qua công ty luôn thực hiện nghiêm túc các chế độ chính sách với người lao động, tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế, đảm bảo an toàn lao động, khen thưởng kịp thời cho những sang kiến kỹ thuật. Công ty luôn chấp hành đóng thuế đầy đủ và nghiêm túc.


    Trong suốt 5 năm qua, CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI SƠN &CT AZZARO VIỆT NAM Việt Nam đã đứng vững và phát triển trong cơ chế thị trường Việt Nam bởi chính sản phẩm chất lượng cao và có tuổi thọ cao. Thương hiệu Sơn và chống thấm KOLOR Paint đã được hàng nghìn người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng với khẩu hiệu “Bền mãi với  thời gian” cho hàng trăm công trình trọng điểm khác nhau.


    CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI SƠN &CT AZZARO VIỆT NAM  luôn luôn phát triển vững chắc trên con đường của mình đã chọn, với phương châm: “Chất lượng là sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp”.