Hotline:089 888 85 88

Sơn men sứ bảo vệ 7in1

Giá: Liên hệ
Loại sơn : 14 m2/lit
Độ phủ của sơn : 2 lớp
Mã : K668
Là loại sơn đặc biệt được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Thành phần nhựa sử dụng là loại Latex Acrylic biến tính có cấu trúc phân tử kép tạo ra những tính năng ưu việt cho sơn men sứ như tăng khả năng chống bám bụi, khả năng tự làm sạch, chịu va đập cao, chống chầy xước và chống thấm tối ưu. Sơn men sứ bảo vệ 7in1 có khả năng bám dính tốt và có độ phủ cao. Sản phẩm này được đề nghị sử dụng cho những nơi có yêu cầu khắt khe về độ bền, những nơi khí hậu khắc nghiệt hặc yêu cầu cao về vệ sinh như: khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, bệnh xá, trung tâm chăm sóc y tế, vùng biển...

1. ĐẶC TÍNH

Loại sơn: Có độ bóng rất cao

Độ phủ tùy theo bề mặt: 14-16 m2/lít/lớp

Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: 3-10% nước sạch theo thể tích.

Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 30°C, sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ.
2. DỤNG CỤ

Lu, chổi hoặc súng phun

3.BƯỚC CHUẨN BỊ

Tường phải được xử lý kỹ trước khi sơn, tất cả các bề mặt được sơn phải sạch không bám bụi, dầu mỡ, phải xử lý triệt để lớp sơn cũ bong tróc hoặc có hiện tượng phấn hóa, nếu bề mặt được sơn bị rêu mốc, phải diệt hết rêu mốc trước khi sơn. Bề mặt không bị thấm nước, độ ẩm không vượt quá 5%. Khuấy đều sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

4. HỆ THỐNG SƠN HOÀN THIỆN

-Bả 1-2 lớp bột bả 

-Lót 1-2 lớp kháng kiềm 

-Sơn phủ 2 -3 lớp sơn men sứ bảo vệ 7in1.

5. BẢO QUẢN:

Để nơi khô ráo , thoáng mát, tránh tiếp xúc với lửa, đậy kín khi dùng dư (Sơn đã pha loãng nên dùng hết, không nên bảo quản lâu). Tránh xa tầm tay trẻ em.

Viết đánh giá

Chú ý: Không đươc phép nhập mã html !
Tệ nhất Tốt nhất
mã bảo mật

Sản phẩm cùng loại

nothing