SỐNG XANH ĐỂ -THẾ GIỚI XANH( SẢN PHẨM XANH- THẾ GIỚI XANH)

🌱🍀[Sống xanh cho trái đất xanh-Chung tay bảo vệ mội trường sống]🌱🍀

                                       

Bạn có nhận thấy là tất cả mỗi hành động hàng ngày trong cuộc sống như đi lại, sử dụng máy tính, giấy, ăn uống, mua sắm, giải trí…ta đều đang sử dụng tài nguyên của Trái đất? Mỗi một sản phẩm từ nhỏ nhất đến lớn nhất hầu hết đều được khai thác từ tự nhiên, bao gồm những sản phẩm công nghiệp mà bạn lầm tưởng là nhân tạo. Ví dụ như việc sản xuất điện thoại smartphone mà bạn đang dùng, việc vận hàng máy móc để sản xuất phải sử dụng điện năng (điện khai thác từ sông ngòi hoặc sức gió), kim loại để sản xuất vi mạch là khai thác khoáng sản từ tự nhiên.....

Các nhà khoa học đã khẳng định rằng trái đất đang nóng dần lên, tài nguyên đang cạn kiệt và chất lượng của môi trường đang ngày một xấu đi. "Nguyên nhân chính là tiêu dùng nhiều hơn mức cần thiết và sản xuất không bền vững, không quan tâm đầu tư cho công nghệ thân thiện với môi trường, tái chế và xử lý rác thải".

Cách duy nhất để thay đổi tình trạng này là lựa chọn cho mình cách sống mới: Sống Xanh.
Ví dụ như:

Sáng dạy, chúng ta cùng chạy quanh nhà và thực hiện một vài động tác hít thở hít thở để bắt đầu một ngày làm việc tràn trề nhựa sống. Sau đó, đánh răng với 1 ca nước vừa đủ để tiết kiệm nước.

Đi xe đạp đến công sở, vừa giảm ắc tắc giao thông và khí thải gây ô nhiễm môi trường. Nếu nơi bạn làm xa quá cho việc đạp xe, hãy đi nhờ đồng nghiệp hay bạn bè làm gần nhà mình để tiết kiệm xăng mà lại có thêm bạn đồng hành.

Đến công ty rồi, thay vì dùng thang máy, bạn thử leo thang bộ nếu công ty bạn ở thấp hơn tầng 6.

Giờ bạn phải sử lý một số dữ liệu, chỉ chừng nào chữ nhiều quá hoặc “số má” phức tạp quá, bạn hãy in nhé. Khi bắt buộc phải in, sẽ tiết kiệm năng lượng, nhiên liệu nếu chọn chế độ in hai mặt.

Bữa trưa hôm nay, bạn đi ăn cùng đồng nghiệp. Bạn chọn những món rau xanh, giảm bớt các món thịt. Việc tạo ra nguồn rau xanh có lợi hơn cho môi trường so với các động vật nuôi. Đã gọi đồ ăn ra thì ăn hết nha, đấy cũng là tiết kiệm tài nguyên đấy.

Bạn thì vậy, còn chúng tôi thì sao?
Bằng công nghệ hiện đại,Chúng tôi nghiên cứu tạo ra những sản phẩm sơn KOLORPAINT xanh,sạch, thân thiện với môi trường cho ngôi nhà bạn một môi trường sống lành mạnh và sức khỏe được đảm bảo.


                                        

"LET KOLOR PAINT KEEP YOUR ENVIRONMENT
CLEAN, SAFE & HEALTHY" 

1.Liên hệ hotline:0919.654.000 hoặc SDT: 0243.212.7114
2. Trụ sở: Mai lâm, Đông Anh, Hà Nội.
    VPGD: Khu Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
    Nhà máy sản xuất: Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội