SẮC MÀU THÁNG 12 - MÙA LỄ GIÁNG SINH

SƠN NHÀ ĐẸP ĐÓN GIÁNG SINH 2020

Noel đang đến gần, hãy cùng Sơn KOLOR trang hoàng lại không gian sống của bạn. Ngày thường chúng ta đã quá bận rộn, nhưng khi gió lạnh báo hiệu chuyển mùa cũng là lúc nên sống chậm lại để tận hưởng không khí lễ hội tưng bừng.Để giúp các bạn có một mùa giáng sinh an lành, sơn Kolor hôm nay sẽ gợi ý cho bạn biết những màu sơn giúp ngôi nhà bạn thêm ấm áp, lung linh nhé.
1- Màu đỏ
Không cần đoán các bạn cũng biết màu đỏ sẽ nằm trong danh sách đầu tiên. Là màu của ông già Noel, màu của sự ấm áp, nồng nhiệt trong mùa Giáng Sinh. Ngoài ra màu đỏ được nhiều người mệnh danh là màu của sự may mắn, mang lộc tài tới nhà.

2- Màu trắng
 Dù thời tiết Việt Nam vào mùa Giáng Sinh không khắc nghiệt như ở Châu Âu hay các vùng khác nhưng tuyết vẫn luôn là đặc sản gắn liền không thể quên.
Màu trắng của tuyết trong lành, tinh khiết và sạch sẽ, được nhiều gia đình lựa chọn.

3- Màu xanh
 Màu xanh đại diện cho màu của cây thông 
mùa Noel bền bỉ, cứng cáp chịu đựng được nắng, mưa hay khi cả nguồn nước ít ỏi, tiếp thêm sức sống, không gian tươi trẻ và sôi động. 

4- Màu vàng ánh kim
Vào dịp lễ Giáng Sinh, sắc màu vàng ánh kim của những quả bóng dùng để trang trí cho cây thông Noel cũng sẽ là một gợi ý màu sắc hoàn hảo dành cho ngôi nhà bạn.Tạo một không gian sống sang trọng, hiện đại mà nổi bật.